คริสตอเฟ กัลติเยร์ “เกมคืนนี้ยาก”

คริสตอเฟ กัลติเยร์ “เกมคืนนี้ยาก”

คริสตอเฟ กัลติเยร์

“เห็นได้ชัดว่าเรามีความสุขมาก มันเป็นเกมสุดท้ายของปี 2022 ที่ปาร์ค แฟนๆ ของเราสนับสนุนเราตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล พวกเขาให้กำลังใจทีมเสมอ และคืนนี้พวกเขาก็ผลักดันทีมอย่างมาก มาก ยากเมื่อเราลำบาก และผมคิดว่ามันช่วยผู้เล่นของเรา และมันเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่สำหรับกองเชียร์ของเรา นอกจากนี้ยังเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมของผมด้วย เพราะการได้รับชัยชนะแบบนี้ เมื่อผลการแข่งขันไม่เป็นที่สงสัยด้วยเวลาเพียงไม่กี่นาที ต้องไป คุณต้องฉลอง ขอแสดงความยินดีกับกองเชียร์ของเราที่เชียร์เรา และทำได้ดีมากกับผู้เล่น และ ทีม “

“การต่อสัญญาของมาร์โก? ใช่ ผมมีความสุข ผมเจอเขาเป็นเวลาสิบปี และมันน่ายินดีเสมอที่ได้เห็นเขาเล่น แต่ความเจ็บปวดที่พยายามหยุดเขา ผมมีความสุขมากที่เขาแสดงความผูกพันเช่นกัน ให้กับสโมสรนี้ บางทีเขาอาจจะเป็นชาวปารีสมากกว่าชาวอิตาลีในตอนนี้ มันเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับสโมสร และผมมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกับมาร์โกในอีกหลายปีข้างหน้า เพราะมาร์โกเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก ในตำแหน่งของเขา”

“เกมคืนนี้ยาก มันเป็นเกมแรกหลังจากหยุดพัก ผู้เล่นหลายคนหายไปในฟุตบอลโลกขณะที่เราฝึกซ้อม ดังนั้นมันจึงยาก สตราส์บูร์กเป็นทีมที่ต้องการคะแนน และพวกเขามีผู้เล่นที่ดีมาก เรารู้ว่ามันเป็นไปได้ยาก แต่เราก็สู้จนถึงที่สุด เราทำประตูที่สมควรได้รับเพื่อชนะเกมนี้ และเรามีความสุขกับชัยชนะ”

Comments are closed.